Hôm nay:
1994
Tất cả:
Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4

Sáng Ngày 6/9, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2017 cho đối tượng 4. Tham gia lớp học là các cán bộ, công chức, viên chức, thuộc các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, giáo viên các trường THPT trên địa bàn.

Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4

Đăng lúc 1 năm trước · 458 lượt xem

Hội nghị triển khai nhiệm vụ tuyển quân 2018

Sáng ngày 9/11/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân 2017, triển khai nhiệm vụ tuyển quân 2018. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Tám – UVBTVHU - PCTUBND huyện - Chủ tịch HĐNVQS huyện chủ trì Hội nghị .

Đăng lúc 1 năm trước · 480 lượt xem